Dịch vụ đăng ký icheck scanner online | Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Đưa thông tin Sản phẩm - Doanh nghiệp lên iCheck | minh bạch thông tin sản phẩm


Vấn đề Doanh nghiệp đang gặp phải ?

Doanh nghiệp càng lớn thì việc bảo vệ sản phẩm, bảo vệ thương hiệu của chính mình lại càng quan trọng. Đối với doanh nghiệp, người tiêu dùng luôn là quan trọng và là trung tâm cho sản xuất, buôn bán. Xong khi các sản phẩm của mình được tung ra thị trường lại không được người tiêu dùng sử dụng. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên là doanh nghiệp không xác thực được thông tin sản phẩm để người tiêu dùng yên tâm. Giải pháp cho tình trạng trên chỉ có thể là doanh nghiệp nhanh chóng đăng ký cho mình một gói dịch vụ truy xuất thông tin sản phẩm qua mã vạch, tùy vào quy mô của công ty sẽ có những gói dịch vụ thích hợp.

Vậy dịch vụ truy xuất nguồn gốc sản phẩm bằng mã vạch là gì?


Là hành động mà người tiêu dùng sử dụng App iCheck Scanner để quét mã vạch kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm.
Dịch vụ được cung cấp bởi công ty iCheck bảo vệ người tiêu dùng giúp cho các công ty, doanh nghiệp có thể minh bạch thông tin sản phẩm, hàng hóa đến với người tiêu dùng.

Ví dụ: Với Thương hiệu HALICO có các dòng sản phẩm khác nhau như Rượu Vodka, Rượu Lúa Mới, Rượu Nếp Mới, Rượu Nếp Cẩm, Rượu Halico …..vv Số lượng dòng sản phẩm tương ứng với gói số lượng dịch vụ.

Giới thiệu : Công ty Cổ Phần iCheck - Bảo vệ người tiêu dùng | Giải pháp cho Doanh Nghiệp

video-icheckvideo-icheck1

Với giá thành phải chăng cùng những tính năng minh bạch thông tin sản phẩm, hàng hóa đã mang đến nhiều quyền lợi cho các doanh nghiệp.

10 lý do khiến doanh nghiệp nên đăng ký gói dịch vụ truy xuất thông tin mã vạch trên Icheck?

Về mặt pháp lý, doanh nghiệp được tư vấn, hỗ trợ các thủ tục giấy tờ từ lúc bắt đầu đăng ký đến khi kết thúc.
Doanh nghiệp được cung cấp thông tin đầy đủ và minh bạch về những dòng sản phẩm mà doanh nghiệp đã đăng ký trong gói 100 dịch vụ đến với người tiêu dùng một cách chính xác, nhanh chóng.
Thông tin sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn một cách đầy đủ, rõ ràng.
Mỗi sản phẩm của Doanh nghiệp trở nên sống động hơn và không bị phụ thuộc vào sự hạn chế thông tin trên bao bì.
Doanh nghiệp nhận được phản hồi trực tiếp từ phía người tiêu dùng sản phẩm.
Khi người tiêu dùng quét những dòng sản phẩm mà doanh nghiệp đăng ký trong gói 10 dịch vụ, những thông tin như: doanh nghiệp sở hữu, nhà sản xuất, thông tin chi tiết mã vạch, tên, hình ảnh, giá sản phẩm, thông tin link web, facebook… sẽ được hiển thị.
Sản phẩm được xác thực bởi iCheck: hiển thị dấu tích xanh gắn trên logo tài khoản doanh nghiệp, tăng thêm lòng tin của sản phẩm với người tiêu dùng.
Có thể ghim 01 comment của doanh nghiệp trên đầu danh sách comment.
Doanh nghiệp sẽ được cung cấp môt tài khoản quản lý với những quyền lợi như: tùy chỉnh thông tin sản phẩm, trả lời bình luận người tiêu dùng trên app iCheck, nhận dữ liệu thống kê về sản phẩm( số lượt quét/ thích/ bình luận sản phẩm) , từ đó phân tích nhu cầu thị trường và đưa ra chiến lược phù hợp.
Được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng giúp đỡ nhiệt tình.

Lợi ích của người tiêu dùng khi truy xuất thông tin mã số mã vạch trên Icheck

• Kiểm tra được những thông tin cơ bản của sản phẩm từ thành phần, giá cả, chất lượng, nơi sản xuất…• Được tham khảo các ý kiến của những người tiêu dùng trước.• Được đóng góp ý kiến về sản phẩm thông qua tính năng bình luận trên app.


Các bước truy xuất thông tin mã vạch sản phẩm

Bước 1 : Tải app “Icheck scanner” trong các cửa hàng tiện dụng trên điện thoại của mình bạn sẽ được hiển thị hình ảnh như bên dưới.
Xem thêm ....

Sau đây là một số phản hồi, đánh giá của khách hàng về iCheck

Quảng cáo
 • Cám ơn iCheck đã đem sự an tâm về sản phẩm của chúng tôi đến với khách hàng. Giúp sản phẩm của chúng tôi được minh bạch thông tin, tránh hàng nhái, hàng giả và được người tiêu dùng biết đến rộng rãi.
  CHỊ THÚY DUNG
  Nhân viên phát triển sản phẩm - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƯỜNG ANH AUTHENTIC
 • Tôi luôn tự hào về dịch vụ của icheck đã đem lại cho Doanh nghiệp cũng như cho người dùng, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng icheck vì một xã hội minh bạch thông tin sản phẩm, kết hợp các tính năng chống giả bằng công nghệ qr code tân tiến. Giờ đây doanh nghiệp có thể yên tâm trước vấn nạn hàng giả hàng nhái.
  CHỊ QUỲNH MƠ
  Giám đốc - CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VÀ DỊCH VỤ QUỲNH MƠ
 • Rất cảm ơn icheck đã giúp các DN đưa thông tin sản phẩm tới gần hơn với người tiêu dùng, giúp doanh nghiệp quảng bá truyền thông hiệu quả. Nhờ có icheck mà việc kinh doanh của công ty thuận lợi hơn rất nhiều. Tối xin thay mặt toàn bộ anh em công ty cảm ơn quý đối tác icheck.
  CHỊ PHƯỢNG
  Trưởng phòng marketing - CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH ĐẠT
 • Quy trình chăm sóc khách hang của iCheck đã tạo cho tôi sự tin tưởng. Và khi được sử dụng các giải pháp về chống giả, hay dịch vụ thông tin, đăng ký mã số mã vạch sản phẩm thiết kế, tôi đã biết mình đã đặt niềm tin đúng chỗ.
  CHỊ NGUYỄN KHÁNH UYÊN
  Giám đốc - Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Uni Beautiful

Tư vấn thủ tục đăng ký

Thủ tục gồm có:


• Bản mềm Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập
• Bản mềm Giấy chứng nhận MSMV
• File thông tin sản phẩm cần truy xuất nguồn gốc
• Bản mềm Giấy tờ công bố, uỷ quyền phân phối hoặc nhập khẩu ( nếu có )

Trải nghiệm thực tế bằng việc tải app iCheck và quét mã dưới đây

Hoặc đăng ký DÙNG THỬ MIỄN PHÍ GIẢI PHÁP để đưa thông tin sản phẩm chính Doanh nghiệp của bạn lên iCheck

  5/5 - (27 bình chọn)
  Dùng thử miễn phí

  Call Now

  Contact Me on Zalo