Giới thiệu công ty cổ phần iCheck - iCheck Scanner


Kính gửi Quý Khách hàng, Doanh Nghiệp và Đối tác!

iCheck xin gửi lời tri ân và lời chúc sức khỏe,hạnh phúc,thành đạt tới những Quý Khách hàng, Doanh nghiệp và Đối tác đã, đang quan tâm tới các giải pháp chuyển đổi số của chúng tôi. Sự tín nhiệm của Quý vị là nguồn động lực to lớn giúp iCheck tiếp tục cải tiến dịch vụ để thực hiện sứ mệnh bảo vệ uy tín và nâng tầm thương hiệu Việt.

Công ty cổ phần iCheck bắt đầu từ 2013 với dự án ban đầu là Barcode Việt và sau đổi tên thành iCheck vào 2015. Suốt thời gian qua chúng tôi tập trung duy nhất vào mục tiêu mang lại giá trị cho người tiêu dùng, giá trị cho doanh nghiệp làm ăn chân chính, những doanh nghiệp ngày đêm tạo ra những sản phẩm tốt đến với khách hàng.

Trên hành trình của mình,Công ty cổ phần iCheck đã không ngừng cải tiến và nâng cấp những sản phẩm ngày một tốt hơn và ra mắt các tính năng mới.

Có thể kể đến những tính năng nổi bật ở phiên bản mới lần này.
1. Tính năng cho phép doanh nghiệp có thể theo dõi mọi hoạt động tương tác của người dùng đối với sản phẩm của doanh nghiệp thông qua việc update theo thời gian thực.

2. Tính năng nâng cấp các giải pháp chống giả, tràn vùng, bảo hành điện tử thông qua con tem QR code giúp doanh nghiệp tiếp cận giải pháp nhanh hơn, rẻ hơn và thuận tiện hơn.

3. Cung cấp thêm tính năng marketing tương tác với người dùng thông qua hình thức push notify, messenger in app, Survey, banner giúp người dùng tiếp cận và quảng bá thương hiệu tốt hơn.

4. Giải pháp Loyalty giữ chân và tương tác với Khách hàng thông qua những kịch bản minigame được cài đặt tự động trên hệ thống của iCheck

5. Và đặc biệt là giải pháp thương mại điện tử doanh nghiệp tăng doanh thu 20% tới 30% từ offline thông qua online.

Chúng tôi hiểu rằng, iCheck phát triển được như ngày hôm nay, đều nhờ vào sự ủng hộ và hỗ trợ từ tất cả Quý Khách hàng, Doanh nghiệp và Đối tác. Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn nữa, thuận tiện hơn nữa nhằm mang lại sự hài lòng và các giá trị cho Quý vị.

(nguồn - Dữ liệu lưu trữ nội bộ )

iCheck Scanner

Công ty cổ phần iCheck

2015
iCheck Scanner
1,2 triệu Người dùng
2016
iCheck QR code
5,9 triệu Người dùng
500 đối tác DN
2017
iCheck Shop
6,8 triệu Người dùng
5000 đối tác DN
2018
iCheck Shop, iCheck Affiliate
8,5 triệu Người dùng
8.500 đối tác DN
2019
Quảng cáo và Loyalty, E-commerce
20 triệu Người dùng
15.000 đối tác DN
2020
- Mạng xã hội sản phẩm và tiêu dùng
- Trở thành siêu ứng dụng, cung cấp
các giải pháp tiện ích
- Ví điện tử,
- Ngân hàng số

Sự phát triển của iCheck

( Nguồn - Dữ liệu nội bộ )
 

Các giải pháp của công ty

 


DỊCH VỤ PHÁP LÍHỗ trợ doanh nghiệp từ những bước đi đầu tiên để đưa sản phẩm vào thị trường.GIẢI PHÁP MINH BẠCH THÔNG TINMinh bạch thông tin sản phẩm chính hãng tới người tiêu dùng, khẳng định vị thế của doanh nghiệp chân chính
GIẢI PHÁP QR CODE 4 IN 1Tích hợp 4 giải pháp đắc lực trong 1 QR
*Code duy nhất
*Chống giả
*Chống tràn hàng
*Bảo hành điện tử
*LoyaltyGIẢI PHÁP MARKETING TƯƠNG TÁCTương tác 360 thông qua Push Notifications, SMS Brand Name, Messenger In App, Call Center, Loyalty, Banner, Survey.KÊNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬGiải pháp Offline to Online giúp doanh nghiệp tăng trưởng tới 25% doanh số bán hàng trực tuyến.

Sự kiện của iCheck

Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam


Hội nghị tri ân và Lễ ra mắt giải pháp bán hàng cho doanh nghiệp thời công nghệ 4.0


Sự kiện "1 triệu khẩu trang miễn phí phòng chống đại dịch Covid-19"


Hội thảo Tăng doanh số bán hàng cùng Amazon, Tiki 


Hơn 20.000++ đối tác doanh nghiệp đã thành công cùng iCheck

5/5 - (7 bình chọn)
Dùng thử miễn phí

Call Now

Contact Me on Zalo